โทร:
ประเทศจีน เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator ขายโรงงาน VR Cinema Machine ราคาส่ง! เก้าอี้ไข่ VR, เครื่องจำลองเสมือนจริง, 5D, 7D, 9D, 12D ผู้ผลิตโรงภาพยนตร์!

บ้าน

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

 

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 กวางโจว โจวหยวน ได้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียง 3 แบรนด์ ได้แก่ Trend, Xindy และ Linkyou ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 5D/7D/9D, เครื่องจำลอง 9d vr แต่ละที่นั่ง, โปรแกรมจำลองการบิน, เครื่องจำลองรถแข่ง F1, เครื่องจำลองรถ 360 องศา...
จากความเชี่ยวชาญชั้นนำในแพลตฟอร์มไดนามิกและเทคโนโลยีการจำลอง Zhuoyuan เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมความเป็นจริงเสมือนอีกครั้งด้วยเครื่องจำลอง 9DVR ที่ล้ำสมัย ลู่วิ่ง vr เครื่องจำลอง vr แบบสั่นและโปรแกรมจำลอง vr แบบยืนขึ้น...

ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ออฟฟิศของเรา

ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

โรงงานของเรา

 

ยิ่งไปกว่านั้น Zhuoyuan ยังเป็นเจ้าของทีมงานภาพยนตร์มืออาชีพสุดพิเศษเพื่อพัฒนาภาพยนตร์ 9D VR ใหม่เพื่อประโยชน์อย่างต่อเนื่องของลูกค้าของเราดังนั้นฟิล์มของเรารับประกันการอัพเดทและเชื่อถือได้ ทำให้มั่นใจได้ว่าฟิล์มที่ปรับแต่งและปรับแต่งได้นั้นได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าของเรา
ภาพยนตร์ VR แต่ละเรื่องที่สร้างโดย Zhuoyuan มีสิทธิ์ในการคัดลอกแต่เพียงผู้เดียวหากแบรนด์อื่นๆ ใช้ภาพยนตร์ที่มีลิขสิทธิ์ของเราอย่างไม่เป็นธรรมโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเรา เราจะปกป้องสิทธิ์ของเราด้วยมาตรการทางกฎหมาย ปลดปล่อยลูกค้าของเราจากความกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์

 

แผนกภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเรา

ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

ข้อดี 4 ประการของจั่วหยวน

zhuoyuan 9d vr (2)

ประสบการณ์ทางอุตสาหกรรมที่หลากหลาย
ด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปีในอุตสาหกรรมความเป็นจริงเสมือน Zhuoyuan เป็นนักออกแบบและผู้ผลิตชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานที่สุดในตลาดนี้มีทีมวิศวกรมืออาชีพและมีประสบการณ์เพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีของบริษัทและคุณภาพที่เชื่อถือได้

zhuoyuan 9d vr (1)

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง
จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D เป็น 9D เราเรียนรู้จากประสบการณ์ 16 ปีของเราว่าเทคโนโลยีเป็นผลผลิตหลักการเปิดตัวเครื่องจำลอง 9DVR ของเราเป็นความพยายามครั้งสำคัญในการก้าวไปสู่ระดับสากลในอุตสาหกรรมความเป็นจริงเสมือนความสำเร็จของ 9DVR ทำให้จีนอยู่ในตำแหน่งผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสมือนจริงสำหรับผู้บริโภคนอกจากนี้ยังจะสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรม

zhuoyuan 9d vr (3)

สายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

Zhuoyuan มีสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอันแรกคือ 5D/โรงภาพยนตร์ 7Dอุปกรณ์ที่มีชื่อเสียงดีในอุตสาหกรรมประการที่สองคือเครื่องจำลองขั้นสูง เช่น เครื่องจำลองรถ 360° เครื่องจำลองการบิน เครื่องจำลองการแข่งรถ F1 เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องจำลอง 9DVR จะไม่เพียงเพิ่มขีดความสามารถของบริษัทเท่านั้น แต่ยังให้ทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าของเรา

zhuoyuan990

บริการครบวงจร
Zhuoyuan ให้บริการแบบครบวงจรและโซลูชันที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า รวมถึงสถานที่ตั้งร้าน การออกแบบตกแต่ง การฝึกอบรมการติดตั้งและการดำเนินงาน การวางแผนการตลาด การซ่อมแซมและบำรุงรักษาอุปกรณ์ อัปเดตภาพยนตร์ อัปเกรดระบบ ฯลฯ

 

 

cetificate1

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Zhuoyuan

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 14000000-18000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

กว่างโจว zhuoyuan ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 มีพนักงาน 150-250 ธุรกิจหลักของเราคือโรงภาพยนตร์ 9D VR จำลองเสมือนจริงอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 7D และเครื่องจำลองภาพยนตร์ 5D เป็นต้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการขายเครือข่ายการตลาดทั่วโลกไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้ส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่าห้าสิบประเทศ
โรงงานของเราได้ผ่าน ISO 9001, CE, aslo กับสิทธิบัตรมากกว่า 10 ชนิด เรามี ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของตนเอง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการจัดหาโครงการลงทุนที่มีคุณภาพสูงและมีกำไรสำหรับลูกค้า

บริษัท ที่ให้บริการ

1. sercice หลังการขาย

แผนกหลังการขายจะติดต่อกับลูกค้าเป็นครั้งแรกสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมงานหลังการขายจะสามารถแก้ปัญหาทางโทรศัพท์หรือเครือข่ายได้ทันเวลา หากไม่สามารถลบปัญหาความผิดพลาดได้ทีมงานหลังการขายจะมาถึงเวลาเพื่อแก้ปัญหา

2. การ ติดตั้ง

ส่งช่างเทคนิคไปยังประเทศจีนเพื่อเรียนรู้การติดตั้งและทดสอบ

B. เราจะส่งแผนผังคำแนะนำรูปภาพและวิดีโอเพื่อแสดง

C. ส่งช่างเทคนิคไปยังตำแหน่งของคุณเพื่อทำการติดตั้ง

3. การรับประกัน

เราให้บริการประกันโรงงานเต็มรูปแบบหนึ่งปีแก่คุณตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่คิดค่าบริการใด ๆ

4. ภาพยนตร์

เรามีทีมงานมืออาชีพของเราทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาพยนตร์ปกติ 1-3 เรื่องที่อัปเดตทุกเดือนให้กับลูกค้าของเราในช่วงที่มีการรับประกัน

5. การออกแบบ

เรามีนักออกแบบมืออาชีพของเราสามารถจัดหาและออกแบบตั๋วให้คุณได้ ช่วยให้คุณทำโฆษณาดึงดูดผู้คนมากขึ้นและชนะตลาด

6. อายุการใช้งาน


ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นอยู่นอกเหนือระยะเวลาการรับประกันเรายังคงให้บริการซ่อมบำรุงรักษาในสถานที่โดยจ่ายเฉพาะค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเท่านั้น ในขณะที่ผู้ใช้ยังคงสามารถรับทีมช่างเทคนิคการบำรุงรักษาฟรีในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการปกติการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

บริษัททีม

กวางโจว Zhuoyuan กลการ จำกัด มี 18 ปีของประสบการณ์ในด้านการผลิตเสมือนกับกว่า 20,000 ตารางเมตรฐานการผลิตที่ทันสมัยมาตรฐานและเกือบ 300 คนใน R & D ทีมการผลิตและการบริการอย่างมืออาชีพ

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
ที่อยู่สำนักงาน: No.8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Panyu District, Guangzhou, Guangdong, China
โทร:86--18028678731
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต. © 2016 - 2022 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.