บ้าน

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท


นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 กวางโจวจูหยานหยวนได้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียง 3 แบรนด์ ได้แก่ เทรนด์ซินดี้และลิ้งหยูซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 5D / 7D / 9D แต่ละที่นั่งจำลอง 9d vr จำลองการบินจำลองรถแข่ง F1 จำลองรถ 360 องศา ...
จากความเชี่ยวชาญชั้นนำในแพลตฟอร์มแบบไดนามิกและเทคโนโลยีการจำลอง Zhuoyuan เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเสมือนจริงอีกครั้งด้วยเครื่องจำลอง 9DVR ที่ล้ำยุคเครื่องลู่วิ่ง vr เครื่องสั่น vr และเครื่องจำลองการบิน vr ...

ออฟฟิศของเรา

โรงงานของเรา

ยิ่งไปกว่านั้น Zhuoyuan ยังเป็นเจ้าของทีมงานภาพยนตร์มืออาชีพ แต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนาภาพยนตร์ 9D VR ใหม่เพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการ อัปเดต ภาพยนตร์ของเรา จึงรับประกันและเชื่อถือได้รับประกันความยืดหยุ่นและปรับแต่งภาพยนตร์ที่ได้รับจากลูกค้าของเรา
ภาพยนตร์ VR แต่ละเรื่องที่ทำโดย Zhuoyuan มีลิขสิทธิ์เฉพาะ หากแบรนด์อื่นใดใช้ภาพยนตร์ที่มีลิขสิทธิ์ของเราอย่างไม่เป็นธรรมโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเราจะปกป้องสิทธิ์ของเราด้วยมาตรการทางกฎหมายปลดปล่อยลูกค้าของเราจากความกังวลเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์

แผนกภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเรา

สี่ข้อดีของ Zhuoyuan

zhuoyuan 9d vr (2)

ประสบการณ์อุตสาหกรรมที่อุดมไปด้วย
ด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปีในอุตสาหกรรมเสมือนจริง Zhuoyuan เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตชั้นนำเพื่อดำเนินธุรกิจที่ยาวนานที่สุดในตลาดนี้ มีทีมวิศวกรมืออาชีพและมีประสบการณ์เพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีของ บริษัท และคุณภาพที่เชื่อถือได้

zhuoyuan 9d vr (1)

ความสามารถด้าน R&D ที่แข็งแกร่ง
จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D ถึง 9D เราเรียนรู้จากประสบการณ์ 16 ปีของเราที่เทคโนโลยีเป็นผลผลิตหลัก การเปิดตัวโปรแกรมจำลอง 9DVR ของเราเป็นความพยายามที่สำคัญในการเข้าถึงระดับสากลในอุตสาหกรรมเสมือนจริง ความสำเร็จของ 9DVR ได้จัดอันดับประเทศจีนเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสมือนจริงของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังจะสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรม

zhuoyuan 9d vr (3)

สายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

Zhuoyuan มีสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คนแรกคืออุปกรณ์ โรงภาพยนตร์ 5D / 7D ที่สนุกกับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม ที่สองคือเครื่องจำลองขั้นสูงเช่นเครื่องจำลองรถยนต์ 360 °เครื่องจำลองการบินรถจำลองรถแข่ง F1 เป็นต้นผลิตภัณฑ์ใหม่เครื่องจำลอง 9DVR ไม่เพียง แต่จะเพิ่มขีดความสามารถของ บริษัท ของเรา แต่ยังให้ทางเลือกมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

zhuoyuan990

บริการครบวงจร
Zhuoyuan ให้บริการครบวงจรที่ครอบคลุมและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ารวมถึงสถานที่จัดเก็บการออกแบบการตกแต่งการติดตั้งและการดำเนินงานการวางแผนการตลาดการซ่อมและบำรุงรักษาอุปกรณ์การอัพเดทภาพยนตร์การอัพเกรดระบบ ฯลฯ

cetificate1

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
กว่างโจว zhuoyuan ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 มีพนักงาน 150-250 ธุรกิจหลักของเราคือโรงภาพยนตร์ 9D VR จำลองเสมือนจริงอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 7D และเครื่องจำลองภาพยนตร์ 5D เป็นต้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการขายเครือข่ายการตลาดทั่วโลกไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้ส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่าห้าสิบประเทศ
โรงงานของเราได้ผ่าน ISO 9001, CE, aslo กับสิทธิบัตรมากกว่า 10 ชนิด เรามี ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของตนเอง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการจัดหาโครงการลงทุนที่มีคุณภาพสูงและมีกำไรสำหรับลูกค้า

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Zhuoyuan

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 14000000-18000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย