โทร:
ประเทศจีน เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator ขายโรงงาน VR Cinema Machine ราคาส่ง! เก้าอี้ไข่ VR, เครื่องจำลองเสมือนจริง, 5D, 7D, 9D, 12D ผู้ผลิตโรงภาพยนตร์!

บ้าน

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd


นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 กวางโจวจูหยานหยวนได้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียง 3 แบรนด์ ได้แก่ เทรนด์ซินดี้และลิ้งหยูซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 5D / 7D / 9D แต่ละที่นั่งจำลอง 9d vr จำลองการบินจำลองรถแข่ง F1 จำลองรถ 360 องศา ...
จากความเชี่ยวชาญชั้นนำในแพลตฟอร์มแบบไดนามิกและเทคโนโลยีการจำลอง Zhuoyuan เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเสมือนจริงอีกครั้งด้วยเครื่องจำลอง 9DVR ที่ล้ำยุคเครื่องลู่วิ่ง vr เครื่องสั่น vr และเครื่องจำลองการบิน vr ...

ออฟฟิศของเรา

โรงงานของเรา

ยิ่งไปกว่านั้น Zhuoyuan ยังเป็นเจ้าของทีมงานภาพยนตร์มืออาชีพ แต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนาภาพยนตร์ 9D VR ใหม่เพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการ อัปเดต ภาพยนตร์ของเรา จึงรับประกันและเชื่อถือได้รับประกันความยืดหยุ่นและปรับแต่งภาพยนตร์ที่ได้รับจากลูกค้าของเรา
ภาพยนตร์ VR แต่ละเรื่องที่ทำโดย Zhuoyuan มีลิขสิทธิ์เฉพาะ หากแบรนด์อื่นใดใช้ภาพยนตร์ที่มีลิขสิทธิ์ของเราอย่างไม่เป็นธรรมโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเราจะปกป้องสิทธิ์ของเราด้วยมาตรการทางกฎหมายปลดปล่อยลูกค้าของเราจากความกังวลเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์

แผนกภาพยนตร์และโทรทัศน์ของเรา

สี่ข้อดีของ Zhuoyuan

zhuoyuan 9d vr (2)

ประสบการณ์อุตสาหกรรมที่อุดมไปด้วย
ด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปีในอุตสาหกรรมเสมือนจริง Zhuoyuan เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตชั้นนำเพื่อดำเนินธุรกิจที่ยาวนานที่สุดในตลาดนี้ มีทีมวิศวกรมืออาชีพและมีประสบการณ์เพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีของ บริษัท และคุณภาพที่เชื่อถือได้

zhuoyuan 9d vr (1)

ความสามารถด้าน R&D ที่แข็งแกร่ง
จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D ถึง 9D เราเรียนรู้จากประสบการณ์ 16 ปีของเราที่เทคโนโลยีเป็นผลผลิตหลัก การเปิดตัวโปรแกรมจำลอง 9DVR ของเราเป็นความพยายามที่สำคัญในการเข้าถึงระดับสากลในอุตสาหกรรมเสมือนจริง ความสำเร็จของ 9DVR ได้จัดอันดับประเทศจีนเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสมือนจริงของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังจะสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรม

zhuoyuan 9d vr (3)

สายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

Zhuoyuan มีสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คนแรกคืออุปกรณ์ โรงภาพยนตร์ 5D / 7D ที่สนุกกับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรม ที่สองคือเครื่องจำลองขั้นสูงเช่นเครื่องจำลองรถยนต์ 360 °เครื่องจำลองการบินรถจำลองรถแข่ง F1 เป็นต้นผลิตภัณฑ์ใหม่เครื่องจำลอง 9DVR ไม่เพียง แต่จะเพิ่มขีดความสามารถของ บริษัท ของเรา แต่ยังให้ทางเลือกมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

zhuoyuan990

บริการครบวงจร
Zhuoyuan ให้บริการครบวงจรที่ครอบคลุมและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ารวมถึงสถานที่จัดเก็บการออกแบบการตกแต่งการติดตั้งและการดำเนินงานการวางแผนการตลาดการซ่อมและบำรุงรักษาอุปกรณ์การอัพเดทภาพยนตร์การอัพเกรดระบบ ฯลฯ

cetificate1

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Zhuoyuan

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 14000000-18000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

กว่างโจว zhuoyuan ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 มีพนักงาน 150-250 ธุรกิจหลักของเราคือโรงภาพยนตร์ 9D VR จำลองเสมือนจริงอุปกรณ์โรงภาพยนตร์ 7D และเครื่องจำลองภาพยนตร์ 5D เป็นต้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการขายเครือข่ายการตลาดทั่วโลกไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้ส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่าห้าสิบประเทศ
โรงงานของเราได้ผ่าน ISO 9001, CE, aslo กับสิทธิบัตรมากกว่า 10 ชนิด เรามี ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของตนเอง เราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการจัดหาโครงการลงทุนที่มีคุณภาพสูงและมีกำไรสำหรับลูกค้า

บริษัท ที่ให้บริการ

1. sercice หลังการขาย

แผนกหลังการขายจะติดต่อกับลูกค้าเป็นครั้งแรกสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมงานหลังการขายจะสามารถแก้ปัญหาทางโทรศัพท์หรือเครือข่ายได้ทันเวลา หากไม่สามารถลบปัญหาความผิดพลาดได้ทีมงานหลังการขายจะมาถึงเวลาเพื่อแก้ปัญหา

2. การ ติดตั้ง

ส่งช่างเทคนิคไปยังประเทศจีนเพื่อเรียนรู้การติดตั้งและทดสอบ

B. เราจะส่งแผนผังคำแนะนำรูปภาพและวิดีโอเพื่อแสดง

C. ส่งช่างเทคนิคไปยังตำแหน่งของคุณเพื่อทำการติดตั้ง

3. การรับประกัน

เราให้บริการประกันโรงงานเต็มรูปแบบหนึ่งปีแก่คุณตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่คิดค่าบริการใด ๆ

4. ภาพยนตร์

เรามีทีมงานมืออาชีพของเราทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาพยนตร์ปกติ 1-3 เรื่องที่อัปเดตทุกเดือนให้กับลูกค้าของเราในช่วงที่มีการรับประกัน

5. การออกแบบ

เรามีนักออกแบบมืออาชีพของเราสามารถจัดหาและออกแบบตั๋วให้คุณได้ ช่วยให้คุณทำโฆษณาดึงดูดผู้คนมากขึ้นและชนะตลาด

6. อายุการใช้งาน


ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นอยู่นอกเหนือระยะเวลาการรับประกันเรายังคงให้บริการซ่อมบำรุงรักษาในสถานที่โดยจ่ายเฉพาะค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเท่านั้น ในขณะที่ผู้ใช้ยังคงสามารถรับทีมช่างเทคนิคการบำรุงรักษาฟรีในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการปกติการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

บริษัททีม

กวางโจว Zhuoyuan กลการ จำกัด มี 18 ปีของประสบการณ์ในด้านการผลิตเสมือนกับกว่า 20,000 ตารางเมตรฐานการผลิตที่ทันสมัยมาตรฐานและเกือบ 300 คนใน R & D ทีมการผลิตและการบริการอย่างมืออาชีพ

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
ที่อยู่สำนักงาน: No.8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Panyu District, Guangzhou, Guangdong, China
โทร:86--18028678731
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต. © 2016 - 2021 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.