บ้าน

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  กว่างโจว Zhuoyuan เครื่องจักร Co. , Ltd มี 18 ปีของประสบการณ์ในสาขาการผลิตเสมือนจริงที่มีมากกว่า 20,000 ตารางเมตรฐานการผลิตที่ทันสมัยมาตรฐานและเกือบ 300 คนใน R & D, การผลิตและทีมงานบริการมืออาชีพ

 • OEM/ODM
  Guangzhou Zhuoyuan Group มีฐานการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมครอบคลุมพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร เรายึดมั่นในแนวคิดการผลิต "เพียงแค่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง" อาศัยฝีมือการผลิตชั้นหนึ่งกระบวนการจัดการการผลิตที่เข้มงวดเวิร์กช็อปการผลิตมาตรฐานที่ทันสมัยช่างมืออาชีพระดับสูงเครื่องทดสอบขั้นสูงเพื่อปรับปรุงงานฝีมือการผลิตและเทคนิคอย่างต่อเนื่องและสัญญาเสมอให้ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง

 • วิจัยและพัฒนา
  ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง

  เราเป็นเจ้าของทีม R & D มืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีนมีความสามารถในการแก้ไขการกระทำของภาพยนตร์และเทคนิคพิเศษพัฒนาซอฟต์แวร์และเครื่องหนังโรงภาพยนตร์

  จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D เป็น VR เราเรียนรู้จากประสบการณ์ 16 ปีของเราว่าเทคโนโลยีเป็นผลผลิตหลัก การเปิดตัวโปรแกรมจำลอง 9DVR ของเราเป็นความพยายามที่สำคัญในการเข้าถึงระดับสากลในอุตสาหกรรมเสมือนจริง ความสำเร็จของ 9DVR ได้จัดอันดับประเทศจีนเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสมือนจริงของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังจะสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรม

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Edric Zhang

โทร: 86-18028678731

แฟกซ์: 86--18028678731

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)