โทร:
ประเทศจีน เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator ขายโรงงาน VR Cinema Machine ราคาส่ง! เก้าอี้ไข่ VR, เครื่องจำลองเสมือนจริง, 5D, 7D, 9D, 12D ผู้ผลิตโรงภาพยนตร์!

บ้าน

Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

 • สายการผลิต
  กว่างโจว Zhuoyuan เครื่องจักร Co. , Ltd มี 18 ปีของประสบการณ์ในสาขาการผลิตเสมือนจริงที่มีมากกว่า 20,000 ตารางเมตรฐานการผลิตที่ทันสมัยมาตรฐานและเกือบ 300 คนใน R & D, การผลิตและทีมงานบริการมืออาชีพ

 • OEM/ODM
  Guangzhou Zhuoyuan Group มีฐานการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมครอบคลุมพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร เรายึดมั่นในแนวคิดการผลิต "เพียงแค่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง" อาศัยฝีมือการผลิตชั้นหนึ่งกระบวนการจัดการการผลิตที่เข้มงวดเวิร์กช็อปการผลิตมาตรฐานที่ทันสมัยช่างมืออาชีพระดับสูงเครื่องทดสอบขั้นสูงเพื่อปรับปรุงงานฝีมือการผลิตและเทคนิคอย่างต่อเนื่องและสัญญาเสมอให้ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง

 • วิจัยและพัฒนา
  ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง

  เราเป็นเจ้าของทีม R & D มืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีนมีความสามารถในการแก้ไขการกระทำของภาพยนตร์และเทคนิคพิเศษพัฒนาซอฟต์แวร์และเครื่องหนังโรงภาพยนตร์

  จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D เป็น VR เราเรียนรู้จากประสบการณ์ 16 ปีของเราว่าเทคโนโลยีเป็นผลผลิตหลัก การเปิดตัวโปรแกรมจำลอง 9DVR ของเราเป็นความพยายามที่สำคัญในการเข้าถึงระดับสากลในอุตสาหกรรมเสมือนจริง ความสำเร็จของ 9DVR ได้จัดอันดับประเทศจีนเป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์เสมือนจริงของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังจะสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรม

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Edric Zhang

โทร: 86-18028678731

แฟกซ์: 86--18028678731

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
ที่อยู่สำนักงาน: No.8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Panyu District, Guangzhou, Guangdong, China
โทร:86--18028678731
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต. © 2016 - 2022 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.