บ้าน ข่าว

การแข่งขันร้องเพลงครั้งที่สองของกวางโจวจูยหยวน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การแข่งขันร้องเพลงครั้งที่สองของกวางโจวจูยหยวน
การแข่งขันร้องเพลงครั้งที่สองของกวางโจวจูยหยวน

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2018 กวางเจาจูยหยวนได้จัดการแข่งขันร้องเพลงครั้งที่สองชื่อ "Voice Zhuoyuan" จัดขึ้นที่ห้องโถงใหญ่ของ Zhuoyuan และมีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 30 คนเข้าร่วมการร้องเพลงนี้ทุกครั้งพวกเขาก็มาทำงานที่ต่างกันในแผนกต่างๆ การแข่งขันทั้งหมดประกอบด้วยสามส่วนคือรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายและรอบชิงชนะเลิศ เมื่อเวลา 14.00 น. การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นขึ้นไฟส่องสว่างและผู้ชมเต็มไปด้วยผู้คนกำลังเชียร์และกรีดร้อง แม้ว่านักร้องบนเวทีจะโตเต็มที่ แต่พวกเขาก็ทำงานได้ดีมาก หลังจากการแข่งขันที่รุนแรงถึงสองชั่วโมงคู่แข่งสามคนสุดท้ายได้รับรางวัลร้องเพลง กว่างโจว Zhuoyuan เสมอให้ความสนใจมากในการสร้างทีมที่แข็งแกร่งและเหนียวแน่นจะใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพมากในการหน่วยพนักงานของ บริษัท ฯ และพยายามที่จะเสริมสร้างชีวิตหลังการทำงานของพวกเขา

ผับเวลา : 2018-08-22 09:38:18 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Edric Zhang

โทร: 86-18028678731

แฟกซ์: 86--18028678731

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)