โทร:
ประเทศจีน เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

FuninVR: 9D VR Simulator ขายโรงงาน VR Cinema Machine ราคาส่ง! เก้าอี้ไข่ VR, เครื่องจำลองเสมือนจริง, 5D, 7D, 9D, 12D ผู้ผลิตโรงภาพยนตร์!

บ้าน ข่าว

คณะผู้แทนเกาหลีเข้าเยี่ยมชม Guangzhou Zhuoyuan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

บริษัท ข่าว
คณะผู้แทนเกาหลีเข้าเยี่ยมชม Guangzhou Zhuoyuan
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คณะผู้แทนเกาหลีเข้าเยี่ยมชม Guangzhou Zhuoyuan
เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมคณะผู้แทนประเทศเกาหลีประกอบด้วยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมไอทีแห่งชาติ (NIPA) สถาบันวิจัยอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (ETRI) และสมาคม VR แห่งเกาหลีใต้ (KOVRA) ได้เดินทางไปสำรวจสถานที่ของ Zhuoyuan's HQ ที่กวางโจวประเทศจีนเพื่อดำเนินการจัดทำ VR / AR แลกเปลี่ยนเทคโนโลยีระหว่างรัฐวิสาหกิจจากทั้งสองประเทศหวังที่จะทำให้การสื่อสารเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อเสริมสร้างโมเมนตัมการพัฒนาเทคโนโลยี VR

Guangzhou Zhuoyuan ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ VR ชั้นนำในประเทศจีนและเป็นสมาชิกของ Guangzhou VR / AR Innovation League ได้จัดพิธีต้อนรับอย่างอบอุ่นสำหรับผู้เยี่ยมชมผู้บริหาร Zhuoyuan ได้แก่ Yang Xuyun ประธาน บริษัท Hjiin รองประธาน บริษัท และ Wan ruguo ผู้ตรวจสอบกลยุทธ์หัวหน้าตามลำดับได้แนะนำความสำเร็จด้านเทคโนโลยี VR ของ Zhuoyuan ให้กับกลุ่มผู้เยี่ยมชม

พร้อมกับผู้นำอาวุโสของ Zhuoyuan คณะผู้แทนแรกเข้ามาที่ฐานการผลิตของ Zhuoyuan และสมาชิกในกลุ่มหลายคนได้ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับกระบวนการผลิตที่ทันสมัยของ Zhuoyuan

ต่อมาคณะผู้แทนได้เข้าเยี่ยมชมห้องโถงทดลอง VR ของ Zhuoyuan ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกองบัญชาการของ บริษัท และหลายคนก็ได้รับประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ VR ของ Zhuoyuan ที่ขายดี

ต่อจากนั้นกวางโจวจูหยวนและคณะผู้แทนเกาหลีได้จัดสัมมนาแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีด้าน VR / AR ในเชิงลึกในการประชุมรองประธาน Hejin ได้กล่าวถึงรายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบการแก้ปัญหาความบันเทิงแบบครบวงจรของ บริษัท หนึ่งในการเยี่ยมชมแขก

สมาชิกในเกาหลีแสดงความสนใจอย่างมากในแบบจำลองกำไรและพวกเขาอ้างว่าพวกเขาจะพิจารณาการอ้างอิงแบบจำลองและการย้ายไปเกาหลี นอกจากนี้คณะผู้แทนยังได้ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรูปแบบที่มีอยู่มากมายเพื่อให้เกิดความร่วมมืออย่างใกล้ชิด

ในตอนท้ายของการเยี่ยมชมใน Zhuoyuan กวางโจวคณะผู้แทนชื่นชมอย่างมากความเป็นเลิศของ บริษัท ในการผลิตผลิตภัณฑ์ VR และแสดงให้เห็นว่ามันกระหายคาดว่าจะดำเนินการความร่วมมือด้านเทคโนโลยีต่อไปด้วย zhuoyuan เพื่อร่วมกันพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากตลาดทั่วโลก VR

ผับเวลา : 2018-08-22 09:36:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Edric Zhang

โทร: 86-18028678731

แฟกซ์: 86--18028678731

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd
ที่อยู่สำนักงาน: No.8 Limin Street, Dalong Village, Shiji Town, Panyu District, Guangzhou, Guangdong, China
โทร:86--18028678731
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องจำลองความจริง 9D เสมือนจริง ผู้ผลิต. © 2016 - 2021 9dvirtualrealitysimulator.com. All Rights Reserved.