บ้าน ข่าว

คณะผู้แทนเกาหลีเข้าเยี่ยมชม Guangzhou Zhuoyuan

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องจำลอง 9D VR สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am from Peru, I ordered a total of 6 sets three seats 9d vr simulator from Zhuoyuan. It let me make a lot of money. Thank you for your good service.

—— Jennifer

I bought 7d cinema, 9d vr simulator from Zhuoyuan. I got a big profit from it. Now I am planning to buy more cinema from Zhuoyuan.

—— Nakuru

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
คณะผู้แทนเกาหลีเข้าเยี่ยมชม Guangzhou Zhuoyuan
คณะผู้แทนเกาหลีเข้าเยี่ยมชม Guangzhou Zhuoyuan
เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมคณะผู้แทนประเทศเกาหลีประกอบด้วยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมไอทีแห่งชาติ (NIPA) สถาบันวิจัยอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม (ETRI) และสมาคม VR แห่งเกาหลีใต้ (KOVRA) ได้เดินทางไปสำรวจสถานที่ของ Zhuoyuan's HQ ที่กวางโจวประเทศจีนเพื่อดำเนินการจัดทำ VR / AR แลกเปลี่ยนเทคโนโลยีระหว่างรัฐวิสาหกิจจากทั้งสองประเทศหวังที่จะทำให้การสื่อสารเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อเสริมสร้างโมเมนตัมการพัฒนาเทคโนโลยี VR

Guangzhou Zhuoyuan ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ VR ชั้นนำในประเทศจีนและเป็นสมาชิกของ Guangzhou VR / AR Innovation League ได้จัดพิธีต้อนรับอย่างอบอุ่นสำหรับผู้เยี่ยมชมผู้บริหาร Zhuoyuan ได้แก่ Yang Xuyun ประธาน บริษัท Hjiin รองประธาน บริษัท และ Wan ruguo ผู้ตรวจสอบกลยุทธ์หัวหน้าตามลำดับได้แนะนำความสำเร็จด้านเทคโนโลยี VR ของ Zhuoyuan ให้กับกลุ่มผู้เยี่ยมชม

พร้อมกับผู้นำอาวุโสของ Zhuoyuan คณะผู้แทนแรกเข้ามาที่ฐานการผลิตของ Zhuoyuan และสมาชิกในกลุ่มหลายคนได้ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับกระบวนการผลิตที่ทันสมัยของ Zhuoyuan

ต่อมาคณะผู้แทนได้เข้าเยี่ยมชมห้องโถงทดลอง VR ของ Zhuoyuan ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกองบัญชาการของ บริษัท และหลายคนก็ได้รับประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ VR ของ Zhuoyuan ที่ขายดี

ต่อจากนั้นกวางโจวจูหยวนและคณะผู้แทนเกาหลีได้จัดสัมมนาแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีด้าน VR / AR ในเชิงลึกในการประชุมรองประธาน Hejin ได้กล่าวถึงรายละเอียดเกี่ยวกับรูปแบบการแก้ปัญหาความบันเทิงแบบครบวงจรของ บริษัท หนึ่งในการเยี่ยมชมแขก

สมาชิกในเกาหลีแสดงความสนใจอย่างมากในแบบจำลองกำไรและพวกเขาอ้างว่าพวกเขาจะพิจารณาการอ้างอิงแบบจำลองและการย้ายไปเกาหลี นอกจากนี้คณะผู้แทนยังได้ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรูปแบบที่มีอยู่มากมายเพื่อให้เกิดความร่วมมืออย่างใกล้ชิด

ในตอนท้ายของการเยี่ยมชมใน Zhuoyuan กวางโจวคณะผู้แทนชื่นชมอย่างมากความเป็นเลิศของ บริษัท ในการผลิตผลิตภัณฑ์ VR และแสดงให้เห็นว่ามันกระหายคาดว่าจะดำเนินการความร่วมมือด้านเทคโนโลยีต่อไปด้วย zhuoyuan เพื่อร่วมกันพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากตลาดทั่วโลก VR

ผับเวลา : 2018-08-22 09:36:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Zhuoyuan Virtual Reality Tech Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Edric Zhang

โทร: 86-18028678731

แฟกซ์: 86--18028678731

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)